Character+Proflie ในฟิคเพ็ทโซฯ

posted on 29 May 2011 21:06 by makyo-no-eru in Drawing, PetSociety
 

ชะแว๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!

 

ดีจ้า!!!!!! หายไปซะนานเลย...ไม่ได้ไปไหนหรอก! นอนกลิ้งทำงานPVงานแต่งให้พี่ๆ อยู่ (แต่ใกล้โยนทิ้งแล้ว......)

 

วันนี้บอกก่อนว่าอัพโฉด+ตัวหนังสือโหดมาก ...อาจเป็นเอนทรี่ที่มีตัวหนังสือที่เยอะที่สุดในรอบหลายๆ ปีของเอรุแล้วล่ะ 55555

สืบเนื่องจาก ..... >>เอนทรี่นี้<<

 

เพราะฉะนั้นตั้งสติเล็กน้อย เนื่องจากเอรุเอาโปรไฟล์ตัวละครในฟิคมาแปะไว้ก่อน.....ส่วนเนื้อเรื่องเนี่ย......ค่อยว่ากันว่ามีใครอยากอ่านมั้ย? (เม้นท์เยอะๆ น้าาาาาาาาาาา)

 

 

เอาล่ะ!! แปะล่ะนะ!!!!! 

 


 ============================

 

 

 

ชื่อ: ฮิโระ

ลักษณะภายนอก : ผิวขาวเหลืองตามแบบคนเอเชียสีผมที่แท้จริงเป็นสีเงิน ตาสีอเมทิสต์  คิ้วหนาปากหยักขึ้นเหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลา

เพศ : ชาย 

สูง : 195 ซม.

หนัก : 78-80 กก.

ลักษณะนิสัย :เป็นเมะชอบดูแลเหมือนจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่แต่นิสัยหลายอย่างก็เด็กอย่างคาดไม่ถึงเป็นคนอบอุ่นและโรแมนติกอย่างที่คาดไม่ถึงเช่นกัน(ข้อนี้ถามจิ้งน้อยได้XD) ชอบงานศิลปะ(ชอบดูมากกว่าทำเอง) เป็นคนหน้าตายที่ยิ้มอยู่เสมอจะกรุ่มกริ่มมีเลศนัยกับจิ้งน้อยเป็นพิเศษ

ประวัติ/อดีต : เป็นชายหนุ่มลึกลับไม่รู้ที่มาเนื่องจากความจำเสื่อมอยู่ๆก็เข้ามาที่เมืองนี้ได้อย่างไรไม่รู้(ฮิโรโกะพาหนีมา) กับฮิโรโกะเป็นฝาแฝดกันก็จริงแต่ฮิโรโกะเกิดทีหลังฮิโระหลายปี(เหมือนเป็นการแบ่งภาคหรือโคลนนิ่งของฮิโระ)ฮิโรโกะมีความทรงจำของฮิโระที่ขาดหาย(เพราะอยู่ด้วยกันมาตลอด)และเป็นคนพาฮิโระหนีมาที่เมืองเพ็ตโซ

อาชีพ : ไม่แน่นอน 

เครดิต...คุณโฮ

 

 

 

ชื่อ : ไป๋ จิ้ง อวี่

ชื่อเล่น :จิ้ง จิ้งน้อย แม่จิ้ง เคะไอดอล

เพศ :เป็นผู้ชาย สายเคะ

ลักษณะภายนอก :ผมสีขาวประกายเงิน ผิวก็สีขาวอมชมพูนิดนึงสีตาสีม่วงอเมทิสเหมือนฮิโระ มีจุด(ที่คิดว่าเด่น) คือปานเหนือคิ้วทั้งสองข้างรูปวงกลมสีขาว ซึ่งบางทีก็มองไม่ออกเพราะเป็นคนผิวขาวจัด

สูง : 171 ซม.

น้ำหนัก :53 กก. 

ลักษณะนิสัย :จิ้งน้อยเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง(แบบไม่แสดงออก)มักจะยึดถือความเชื่อของตัวเองเป็นหลักไม่ยอมเชื่อความคิดที่ขัดแย้งกับความเชื่อของตัวเองง่ายๆ ถ้าเกิดมีสถานการณ์ประมาณว่าอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงคนรู้จัก แล้วกำลังถกเรื่องที่ตัวเองไม่เห็นด้วย ก็จะเงียบๆแต่ถ้าเป็นคนที่สนิทมากอย่างฮิโระ ก็จะออกฤทธิ์ด้วยเต็มที่เลย สรุปง่ายๆคือจะแสดงอาการเอาแต่ใจตัวเองกับฮิโระคนเดียว (ณขณะที่กำลังทำรู้สึกเดจาวูว่าเคยทำมาแล้วเลย!!!) แล้วยังเป็นเซ้นซิทีป& ซึน พอๆกับฮิดี้ แต่น้อยกว่านิดนึง (55) เป็นมิตรกับคนทั่วไป อ่อนน้อมกับผู้ใหญ่

- นิสัยส่วนตัวคือ ไม่ชอบใส่กางเกง (555) เอ้ย ชอบใส่กางเกงแบบสั้นสะหมูเจ๋อเวลาอยู่บ้านและเวลานอนต้องมีจุกนมของเด็กให้ดูดไม่งั้นจะไม่หลับ

- แอบปลื้มอิวาน และรู้สึกชอบหวานๆเป็นพิเศษโดยที่ก็แยกไม่ออกว่าเป็นคนๆเดียวกัน 55555

 

ประวัติ/อดีต เคยเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงแต่เพราะเบื่อวงการบันเทิง บวกกับมีศิลปินหน้าใหม่เข้ามาเยอะเลยทำให้จิ้งน้อยไม่อาจทนต่อการที่จะต้องพยายามต่อสู้เพื่อที่จะยืนยัดในวงการอีกต่อไปแล้ว(ใช้คำเปลืองมาก) เลยออกมาเป็นครูสอนดนตรี ร้องเพลง

อาชีพ :เมื่อก่อนเป็นนักร้อง สังกัด PS entertainment (XD) บัดนาว เป็นคุณครู แม้จะเป็นคุณครูแต่ก็เป็นไอดอลได้ (ฮาาาา)

เครดิต....คุณจิ๊บ

 

 

 

 

ชื่อ :Oscar

ชื่อเล่น :ออสการ์, ออสจัง (โชทาโร่เรียกได้คนเดียว) ,นายหญิง (ลูกน้องเรียก), เจ๊ออส

เพศ :หญิงแกร่ง

ลักษณะภายนอก :ผิวสีแทนตามแบบฉบับคนอิตาลี  แต่เนื่องจากเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสจึงผิวออกขาวนิดนึงดวงตากลมโต ประกายสีอำพัน คิ้วเข้ม 

สูง : 175 ซม.

หนัก : 56กก. 

ลักษณะนิสัย :เป็นคนที่มองภายนอกให้ความรู้สึกสงบ อ่อนโยน  ต่างจากการกระทำที่แสดงออกมา ซึ่งเด็ดขาด และโหดเหี้ยมแต่ความจริงเป็นคนจิตใจดี แต่อดีตและสถานการณ์บีบคั้นให้ต้องสร้างเกราะเพื่อคุ้มกันตัวเองและโชทาโร่น้องชายต่างมารดาไม่ไว้ใจคนอื่น นอกจากโชทาโร่ ซึ่งออสการ์จะแสดงตัวตนจริงๆที่เปราะบางกับโชทาโร่เท่านั้น

- นิสัยส่วนตัวคือ ชอบใส่ส้นสูง และอมยิ้มเวลาเจอสถานการณ์ที่ไม่ชอบใจ 

ประวัติ/อดีต :เป็นลูกครึ่งอิตาลี(พ่อ)-ฝรั่งเศส(แม่)  เกิดในตระกูลใหญ่ที่มีอิทธิพลที่สุดของอิตาลี เป็นลูกคนเดียวของภรรยาแต่งคนแรกของผู้นำตระกูลซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศสที่แต่งงานกันเพื่อคานอำนาจของสองตระกูลใหญ่ มีพี่น้องร่วมบิดาเดียวกันหลายคน  หนึ่งในนั้นคือโชทาโร่ลูกครึ่งอิตาลีญี่ปุ่น ออสการ์ได้เจอกับโชทาโร่ครั้งแรกตอนอายุ10 ขวบ โชทาโร่อายุ 9 ขวบ โดยผู้นำตระกูลรับโชทาโร่เข้าตระกูลอย่างเป็นทางการ เมื่อออสการ์อายุได้ 18 ปี โชทาโร่อายุ 17 ได้ถูกขับไล่ออกจากตระกุลใหญ่  โดยมีเงื่อนงำบางอย่างทำให้ผิดใจกับบิดาผู้นำตระกูลซึ่งเบื้องหลังแล้วเป็นการใส่ร้ายป้ายสี(?) 

อาชีพ :วงการใต้ดิน

เครดิต.....พี่เคน(พี่เบญจ์) 


ชื่อ :Shotaro  

ชื่อเล่น :โชทาโร่(คนระดับเดียวกัน), โชคุง(ออสการ์และแม่ที่อยู่ที่ญี่ปุ่นเรียก) ,ท่านโชทาโร่(ลูกน้องของออสการ์ และ คนในตระกูลทางมารดา)

เพศ :ชายแท้ (ดวงชะตาตกพุ่มอุเคะ XD)

ลักษณะภายนอก : ผิวขาวจัดเนียนละเอียดแบบลูกครึ่ง คิ้วเข้ม ดวงตาเรียวดำสนิท  รูปร่างสูงโปร่งแม้จะผอมเพรียวแต่ไม่บอบบาง มีมัดกล้ามที่ไม่มาจนเกินไปกำลังดี

สูง : 181 ซม.

หนัก : 70 กก.

ลักษณะนิสัย :เปิดเผยจริงใจ  อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นอ่อนโยนเหมือนแสงอาทิตย์ยามเช้า พูดจาตรงไปตรงมา เก็บอารมณ์ไม่ค่อยเก่ง

ประวัติ/อดีต :เป็นลูกครึ่งอิตาลี(พ่อ)- ญี่ปุ่น(แม่)  เกิดในตระกูลนักการเมืองที่สืบเชื้อสายจากขุนนางเก่า บิดามารดาพบรักกันในขณะที่บิดามาติดต่อการลงทุนที่ญี่ปุ่นมารดาโชทาโร่เป็นคุณหนูที่อ่อนโยน โชทาโร่เติบโตมาด้วยความรักและความอบอุ่น เป็นลูกคนสุดท้องของของผู้นำตระกูลใหญ่แห่งอิตาลี จนกระทั่งเมื่ออายุ 9  ขวบ  บิดาที่มักไปมาระหว่างญี่ปุ่นและอิตาลีก็ได้มารับโชทาโร่ไปอยู่อิตาลีในฐานะทายาทผู้นำตระกูลคนต่อไป และที่นั่นโชทาโร่ได้พบกับออสการ์เป็นครั้งแรก

แต่เมื่อออสการ์อายุได้ 18ปี โชทาโร่อายุ 17  ได้ถูกขับไล่ออกจากตระกุลใหญ่ โดยมีเงื่อนงำบางอย่างทำให้ผิดใจกับบิดาผู้นำตระกูลซึ่งเบื้องหลังแล้วเป็นการใส่ร้ายป้ายสี(?)  

อาชีพ :หมอเด็ก

เครดิต....พี่เคน(พี่เบญจ์)

 


ชื่อ : RenaOni-chi (เรนะโอนิ-จิ)

ชื่อเล่น : เรนจัง

เพศ : หญิง กึ่งทอม

ลักษณะภายนอก : สีตาน้ำตาลแดง ผิวสีขาว ผมสีเงิน

สูง : 167ซม.

หนัก : 56กก.

ลักษณะนิสัย ต๊อง บ๊องไปวันๆ จิ้นได้หม๊ดด~ ทุกรูปแบบ...แต่เกลียดอาเบะ(ซะงั้น..) 

ประวัติ/อดีต : .. เรนะเกิดจากมนุษย์จิ้งจอก กับมนุษย์ธรรมดา เรนะเป็นคนญี่ปุ่นมีพลังของมนุษย์จิ้งจอกอยู่ และอยากแข็งแกร่งเหมือนกับผู้ชายบ้างเลยทะลึ่งอยากเป็นทอมซักครั้ง (แต่ไม่ได้ผลเพราะความบ๊องของตัวเอง = =) เริ่มหันเข้าหาความ"วาย" เพื่อลดอาการเครียดเก่าๆ ออกทำให้เป็น "สาววายช่างจิ้น" 

อาชีพ : ถ่ายภาพ, นักเรียน

เครดิต...น้องนัท 

 

ชื่อ : RanicolasEnderland

ชื่อเล่น : Raindy

เพศ : ชาย 

ลักษณะภายนอก : ผมน้ำตาลเข้มตาสีน้ำตาล ผมแอบหยักศกตรงปลาย

ผิวสองสี (ปกติผิวสีคนเอเชียตอนออกไปขุดกลับมาเป็นผิวแอฟริกา 55+)

ลักษณะนิสัย : ไม่ค่อยคิดอะไรมาก ถ้าอยากได้อะไรก็จะพยายามจนกว่าจะได้เพราะเป็นน้องคนเล็กจึงเป็นที่เอ็นดูสงสาร(เวทนา)จากบรรดาญาติๆ ต้องคอยส่งของที่เรนดี้อยากได้มาให้จนทุกคนแกลบกันถ้วนหน้า

ประวัติ/อดีต : ย้ายมาหมู่บ้านเพ็ทฯเพราะแพนด้าคุงชวนมา บอกว่ามีของน่ารักๆ เยอะแยะ แต่สุดท้ายแพนด้าคุงกลับไม่ค่อยเล่นซะเอง

อาชีพ : หนุ่มคอสเพลย์!! 

เครดิต...มิจจี้ 

 

 

ชื่อ : panda

เพศ : ชาย 

ลักษณะภายนอก : ผมขาวตาแดง ผิวออกขาวเพราะไม่ค่อยยอมออกนอกบ้าน ทำหน้าหงุดหงิด+ซีเรียสตลอดเวลาไม่ค่อยแสดงสีหน้าแบบอื่นเท่าไหร่

ลักษณะนิสัย : อืม................ชอบอยู่เงียบๆทำเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ จนเป็นนิสัย ไม่ชอบทำอะไรที่อยู่นอกรายการสิ่งที่ต้องทำหรือของที่ทำเป็นประจำ ขี้รำคาญ(ในบางเรื่อง) ไม่ชอบเรื่องวุ่นวายพูดจาไม่ถนอมน้ำใจคนอื่น เวลาคนเอาเรื่องเดือดร้อนมาให้ก็จะด่าแต่ก็ช่วยทุกทีปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่นแต่ชอบจำเรื่องเล็กๆ น้อยๆที่บางทีคนพูดเองก็ลืมไปแล้ว ไม่ชอบสังคม แต่เวลาอยู่กับคนอื่นก็เผลอดูแลทุกทีสินะ(ดูแลสัตว์เลี้ยงที่บ้านจนชินเลยเผลอคิดถ้าเป็นหมาเป็นแมวอยู่เรื่อย) ชอบของเล็กๆน่ารัก เช่นสัตว์ตัวเล็กๆ และตุ๊กตา

ประวัติ/อดีต :

อาชีพ : อาชีพอะไรซักอย่างที่ต้องทำสวนบ่อยๆจะได้ไม่มีคนผิดสังเกตุว่าขุดหลุมฝังอะไรบ่อยๆ,พ่อครัว (หลอก)

เครดิต....บร๊ะเจ้าแพนด้า

 

 

 

 

 

ชื่อ : Ivan Bastia Luglio / อิวาน บาสเตีย ลูลโย่ะ

ชื่อเล่น : ตามปกติมีแต่คนเรียกหวานๆ(แต่งหญิงเกือบตลอด) นานๆจะมีคนเรียกว่า อิวาน ตอนแต่งชายเต็มยศ  

เพศ : เพศชาย แต่นิยมแต่งหญิง ,,- -,, 

ลักษณะภายนอก :  ผมทองอ่อนสีแชมเปญ ตาสีHeliotrope (หรือVivid lavender สีผสมม่วงและชมพู สีจางๆ) ตาขวาบอดสนิทจึงใส่ผ้าคาดตาปิดเสมอ (บางทีก็ใส่แว่นหรือคอนแท็กบิ๊กอายทั้งสองตาทำให้มองเผินๆดูเหมือนปกติ) ผิวขาวโอโม่ชนิดเอาตัวแนบไปกับผนังสีขาวแล้วแยกไม่ออก (ฮา) รูปร่างก้ำกึ่งระหว่างชายกับหญิง เป็นพวก Uni-sex มาก ยัดนมเป็นหญิง เสริมไหล่ให้กว้างก็เป็นชาย หวานๆตามปกติจะดูเพรียวลม แต่ถ้ายามจำเป็นรีดเร้นจักระออกมา กล้ามเนื้อพลัง K จะโผล่ดึ๋งๆๆ แมนมากกกกก (ก็เค้าเป็นหมีนี่นา พละกำลังเป็นของคู่กัน TT[]TT)  

สูง : 169 ซม.

หนัก : 55 กก. (หนักเพราะกล้ามแอบแฝง) 

ลักษณะนิสัย : แรด...(ตรงไปละ!) ร่าเริงลัลลาโวยวาย หัวเราะเสียงโฮะๆๆแบบนางพญา หรือบางทีก็ส่งเสียงหัวเราะเกี๊ยกๆๆแบบน่ากลัวพิกล ชอบกรีดสายตาเหมือนสาวไฟแรง แต่ที่จริงคือนอนดึกเลยลืมตาได้ไม่เต็มที่ ตอนเช้าจะเซื่องซึม แต่ช่วงบ่ายเป็นต้นไปเหมือนหนังคนละม้วน หวานๆเป็นพวกตรงๆ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกไปเลย แต่ไม่เคยเกลียดใครเป็นพิเศษ เอ็นดูจิ้งน้อยมาก ๆ ชอบฮิดี้ที่มักมาหาบ่อยๆ (ไล่จิ้ม XD) ชอบของน่ารักและเสื้อผ้าเครื่องประดับสวยๆ แพ้ของ TWS อย่างแรง เจอเมื่อไหร่ซื้อเมื่อนั้น (แม้บางทีมันจะไม่สวยก็เหอะ)   

ประวัติ/อดีต :  ชื่อกลาง 'บาสเตีย' มาจากเมืองบ้านเกิดบนเกาะคอร์ซิกาซึ่งมีสงครามกลางเมืองไม่จบไม่สิ้น หวานๆเคยอยู่กับมาเฟียบนเกาะ แต่มีเหตุให้ต้องหนีตายออกมา ปัจจุบันยังคงติดต่อกับทางนั้นอยู่บ้าง และน้อยคนนักจะรู้ว่ากิลๆคือคนเก็บหวานๆมาอยู่ที่เมืองเพ็ตโซวายตี้ 

เกือบลืม...หวานๆเคยเป็นกิ๊กกับลุง Mayor อยู่พักนึง ถึงขั้นไปดินเนอร์กันทุกวันเลยนะ ตอนนี้เคืองๆกันอยู่เลยห่างกันไปละ  

อาชีพ : อาชีพหลักเปิดบาร์ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มอยู่ในเมืองหลังพระอาทิตย์ตกดิน โชว์เต้นเองร้องเองชนิดไม่มีแสตนอินไม่มีสลิง (ชอบจ้างจิ้งน้อยและฮิโระมาร้องเพลงเล่นดนตรีด้วย) อาชีพรองเป็นลูกน้องเจ๊ออสการ์ ทำทุกอย่างตามเจ๊สั่งตั้งแต่คนส่งของไปให้ญาติๆเจ๊ ขายของแทน ยันเป็นแอสซาซินลอบเก็บอริเจ๊  

เครดิต...มาโช (มายมี๊)

 

 


 

ชื่อ : F4  

ชื่อเล่น :ฟูมะ 

เพศ :เมะ

ลักษณะภายนอก :ผมสีน้ำตาล ผิวสองสี(สีน้ำผึ้งว่างั้น) ตาสีม่วงอมน้ำเงินเยือกเย็นจุดเด่นคือเป็นพวกหน้านิ่งมากส์

สูง : 185 ซม.

หนัก : 65กก. 

ลักษณะนิสัย :เป็นพวกที่ชอบทำมากกว่าชอบพูด เวลาอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงมักไม่ค่อยพูดและชอบแยกตัวจากชาวบ้าน(ไม่ค่อยสุงสิงกะใคร)แพ้ทางหวานๆ 

ประวัติ/อาดีต :อดีตโจรสลัดค่าหัวหลายร้อยล้ายcoinทางกาแลกซี่ที่88รหัสF4ที่โด่งดังจากการผลิตอาวุธอานุภาพสูงที่สามารถเผาไหม้ทั้งกาแลกซี่ได้เรียกว่าGPX เขาหนีมากบดานที่pet societyเพราะถูกตามล่า  

อาชีพ :บาร์เทนเดอร์ที่ร้านหวานๆ (หลอก)

เครดิต...คุณเจี๊ยบ

 

 

 

 

ชื่อ : นายกิลเบิร์ท เดอร์ติค (ผู้แกร่งสุดในสามโลก) 

ชื่อเล่น :กิลๆ กิลเกรียน อิคุณลูกกิล ไอโกธิค เสาไฟฟ้า

เพศ : ชาย 

ลักษณะภายนอก :ทรงผมสั้นเกรียน แต่ยังสามารถจัดทรงผมตั้งสะท้านโลกัณต์ได้อยู่ ผมสีบลอนเทาอ่อนบนเขียวเลมอนผิวขาวโซนยุโรปตอนเหนือ ตาสีแดงเลือด!!! เจ้าเล่ห์ กวนทีนๆ

ส่วนสูง :197 ซม.

หนัก : 80 กก. 

ลักษณะนิสัย :อารมณ์ร้อน ปากDog ทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นกระต่าย (ฮา) เป็นคนพูดตรงจนบางทีก็ไปแทงใจใครเข้าแบบไม่รู้ตัวเลยโดนฮิดี้สั่งสอนเป็นประจำ (เป็นพวกเกรงใจภรรเมีย 555) หากแค่เป็นพวกที่รู้จักกันผิวๆจะให้ความรู้สึกว่ากิลๆ เป็นมาเฟียที่โค่ดน่ากลัว(ฮา)มีออร่าในการไซโคคนจนประสาทแตกขั้นเมพ! ถึงจะมีนิสัยแบบนี้แต่กิลๆ ก็มีเพื่อนมากมายแถมยังมีคนมาขอเป็นเพื่อนอยู่บ่อยๆแต่กิลๆ เป็นพวกขี้รำคาญด้วย พวกที่โดนปฎิเสธจะกลัวจนไข้จับสั่นกันเลยทีเดียว(ไปทำอะไรเขาเนี่ย??) แต่ถ้าเป็นเพื่อนกันจะเป็นกันเองสุดๆรั่วจนเบรคไม่อยู่ ถึงขนาดโดนเจ๊ใหญ่ออสจังไล่ออกจากห้องทำงานให้ไปสงบสติอารมณ์ แต่กิลๆมันดันหนีไปหาฮิดี้แทนซะงั้น!

ประวัติ/อดีต : กิลๆ โดนระเห็จมาจากเยอรมันเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับหวานๆ และเคยคบกันครึ่งวันเพราะรับนิสัยของกันและกันไม่ได้ (ฮา) ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นได้แค่เพื่อน (แน่ล่ะกิลเกรียนแตกมาเจอกับหวานๆ คอสเดรสนางโชว์มันจะเหลืออะไรเนี่ย 555) หลังจากครองตัวเป็นโสดได้พักใหญ่ๆ ก็มาเจอฮิดี้ ทำให้บังเกิด First at sight วิ่งจ๊อกกิ้งตามสโตรกฮิดี้รวมเดือน จนฟ้าเป็นใจดลให้ลุงเมย์ฯ ยอมยกฮิดี้ให้แบบง่ายดาย (คงคิดว่าหลานตัวเองคงไม่รอดแน่ๆ ยอมยกให้ดีกว่าหลานตัวเองโดนฉุดสินะ XD)

 อาชีพ : เบื้องหน้าเป็นคุณพ่อใจดี เป็นพนักงานบริษัทธรรมด๊าธรรมดา แต่หารู้ไม่ว่าเป็นมาเฟีย!!

 

ชื่อ :  นายฮิดีนี่ เมย์เยอร์

ชื่อเล่น : ฮิดี้ ฮิดี้ที่รักของกิลๆ (ฮา)

เพศ : ชาย 

ลักษณะภายนอก ทรงผมหยักโศกซอยสั้นทุยๆ ฟูๆ โมเอ้โฮกๆ (เอ่ออันหลังหลุดประเด็น) สีผมดาร์กชอคโกแลต ผิวสีแทนน้ำผึ้ง ตาสีน้ำเงินเข้ม (บลูไดม่อน) ดวงตา=กลม โต ซึน! ใบหน้าแดงเขินเพราะกิลๆ (แน่ล่ะ5555)

สูง : 168 ซม.(กิล - ห่างกับผม30 ซม. แต่ไม่มีปัญหาในแนวราบอยู่แล้น XD)

หนัก : 56 กก.  

ลักษณะนิสัย :  ยิ้มแย้มและช่วยเหลือกับทุกคนจนบางทีทำให้กิลๆ หึงกันเลยทีเดียว(ฮา) เป็นหนุ่มซึนขี้หึง มักจะแอบตามไปดูกิลๆ ทำงานบ่อยๆ โดยเฉพาะเวลากิลๆ ไปเจอสาวๆ แต่กิลๆ มักจะรู้ตัวเลยถูกตลบหลังทุกทีไป (ฮูเนะ) รักและนับถือจิ้งน้อยเหมือนแม่(?) เวลางอนกิลๆ มักหนีไปนอนบ้านจิ้งน้อยประจำ และเป็นที่รักของคนทั้งหมู่บ้าน (แน่ล่ะแจกของมันทุกเดือน XD)

ประวัติ/อดีต : หลานของลุงเมนเยอร์ผู้เป็นใหญ่ในหมู่บ้านPet Society เป็นหลานชายคนเดียวและลุงเมนฯ รักมากมาย จนกระทั่งวันหนึ่งฟ้าก็กลั่นแกล้งฮิดี้ที่กำลังส่งจดหมาย อยู่ดีๆ ก็มีมนุษย์ร่างหมี(กิลๆ เป็นกระต่ายบึ๊กเบิ้มต่างหากXD) มาวิ่งจ๊อกกิ้งตามตนไม่หยุดหย่อน แถมหลังจากนั้นก็ต้องมาส่งจดหมายให้บ้านกิลๆ ทุกวัน(จริงๆ แล้วกิลๆ ไปข่มขู่ลูกหนี้ให้ส่งจดหมายหาตนทุกวันต่างหาก 555 แผนสูงมาก) เวลาเป็นกล่องรับจดหมายก็ต้องเจอดอกไม้และการ์ดส่งถึงตัวเองทุกครั้ง ทำให้บังเกิดความป๊อปปี้เลิฟในใจฉัน (ฮา...ไม่น่าเชื่อว่าฮูเนะตัวพ่ออย่างกิลๆ มันจะทำอะไรแบบนี้ กร๊ากกกก) ลุงเมย์ฯ เห็นหลานตัวเองคงไม่รอดเลยส่งหลานตัวเองให้มาอยู่กับกิลๆ

อาชีพ : บุรุษไปณีย์ และ แม่ของลูกๆ ทั้งคอก! XD

 

ชื่อ : นายเอ็ดมันต์ เดอร์ติค

ชื่อเล่น เอ็มคุง ชอคโก้พิงค์

เพศ : ชาย 

ลักษณะภายนอก : ทรงผมลองทรงยาว ทำผมชี้นิดหน่อยผมสีบลอนทองอ่อนเกือบขาว ผิวขาวอมชมพูสุขภาพดี (อุเคะชัดๆ) สีตาน้ำตาลแบบชอคโกแลตผสมนม ดวงตากลมแต่ไม่โตมากกลางๆ ดูใสซื่อนิดๆ (แต่ถ้าด้านมืดจะมีออร่ามาคุพอๆกับกิลๆ<<<จนถึงตอนนี้ยังไม่เห็นโหมดนี้เลยเพราะกิลๆ ไล่กระตืบคนที่รังแกน้องหมด 555)

ส่วนสูง : 187 ซม.

หนัก : 73 กก.

ลักษณะนิสัย : เด็กหนุ่มผู้รักสงบ ขี้เกรงใจ สุขภาพ เรียบร้อย ต่างกับพี่ชายชนิดผืนฟ้ากับปลายเหว (เฮ้ย??) เอ็มคุงมีเพื่อนน้อยเพราะพี่ชายชอบแสกนคนที่จะมาเป็นเพื่อนด้วยตลอด แต่เอ็มคุงก็ไม่ว่าอะไร เพราะรู้ว่าพี่ชายเป็นห่วง (พี่มันเอ็นดูน้องชาย สุดติ่ง ใครมาแกล้งน้อย พ่อปั๊ดสอยร่วงกราวๆ ) ยิ้มแย้มตลอดเวลา ไม่โกรธใครง่ายๆ ถึงโกรธก็ไม่แสดงออก แต่กิลๆ มันรู้เลยจัดการเรียบ! วันๆ จะอยู่แต่หน้าจอติดต่อลูกค้าและเป็นเลขาให้เจ๊ออส บางทีก็หอบหลานๆ มาเลี้ยงที่บ้านบ้างเพราะว่าคาเมะกับจินจินก็เริ่มจะเอาน้องๆ ไม่อยู่แล้ว 555

ปล. อย่าให้เอ็มคุงโกรธเพราะคุณจะเหมือนตายทั้งเป็น!! (แฮกข้อมูลแก้ไขบัญชีให้ลุงเมนเยอร์จับส่งเข้าคุก!)

ประวัติ/อดีต :  หลังจากที่รับรู้ว่าพี่ชายยังมีชีวิตอยู่(คือเรือสำเภาแตกเอ็มคุงเลยนึกว่าพี่จะม่องเลย่ะไปซะแล้ว XD) และได้ถูกกิลๆ พามาอยู่ด้วยกัน แต่ด้วยความที่สายเลือดด้านมืดมันเต็มขั้น เอ็มคุงจึงแอบลักลอบค้าของเถื่อน(เป็นพ่อค้าของเถื่อนในคราบนักเรียนม.ปลาย) ทำให้ครอบครัวเดอร์ติคร่ำรวยผิดปกติ จนลุงเมย์ฯ จับไปกักขัง แต่พอรู้ว่าเป็นน้องชายกิลๆ เลยปล่อยตัวออกมา(ฮา) มีวันหนึ่งในขณะที่เอ็มคุงกำลังเช็คความเรียบร้อยในการส่งสินค้าให้ลูกค้าหน้าจอโน๊ตบุ๊ค(หน้านิ่งติดแบ๊วแอบค้าไอเทมผิดกฎหมาย)ก็ถูกเจ๊ออสจับได้ แม้เจ๊ออสจะโกรธที่ถูกเด็กม.ปลายแย่งลูกค้า แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมดันให้มารวมกันค้าของเถื่อนด้วยกันซะงั้น จึงทำให้เอ็มคุงกลายมาเป็นเลขาให้เจ๊ออสประการฉะนี้แล XD

อาชีพ : นักเรียนม.ปลาย + เลขาของเจ๊ออสร่วมกันค้าของเถื่อน XD

 

ชื่อ : มิโกะ

เพศ : หญิงสาว

อาชีพ : นักศึกษามหาลัย

(เป็นสาวที่เอ็มคุงแอบรัก)

เครดิต....คุณเกด

 

 


 

 

============================

 

อ่านเหนื่อยเลย =..="

 

ยังไงต้องขอบคุณเล่าบรรดาแม่ๆ ของเพ็ทที่ยอมลงโปรฯ และช่วยแต่งประวัตินี้ให้เน้อ~~

 

ฮิโระ = คุณโฮ

จิ้งน้อย = คุณจิ๊บ

ออสการ์+โชทาโร่ = พี่เคน(เบญจ์)

เรนะ = น้องนัท

เรนดี้ = มิจจี้

แพนด้า = บร๊ะเจ้าแพนด้า

อิ(ห)วาน = มาโช (มายมี๊)

ฟูมะ = คุณเจี๊ยบ

กิลๆ + เอ็มคุง = เอรุ (เก๊าเอง)

ฮิดีนี่ = NPC จากเกมเพ็ทโซฯ

มิโกะ = คุณเกด (ก.เกด)

 

และตอนนี้ก็แต่งไปได้ 6 ตอน(รวมของคุณโฮ 2 ตอนแรก 555)แล้ว.........ตอน 7 กำลังดำน้ำว่ายมาติดๆ อยู่

 

แล้วพบกันใหม่เอนทรี่หน้าเน้อ บุยๆ > 3 < //

 

ปล.จะดีใจมากถ้าคนที่เข้ามาอ่านเม้นท์บอกว่า "อยากอ่าน" 5555

Comment

Comment:

Tweet

@มี๊....แทงยูที่เตือนกำลังแก้ให้เน้อ <3

#5 By I_Eru_I on 2011-05-29 22:12

ปล. อย่าลืมบอกด้วยว่าลูกใครเป็นลูกใครเน้อ เพราะคนแต่งประวัติคือแม่ๆ อ้างอิงชื่อคนแต่งประวัติเขาหน่อย big smile

#4 By มาโช on 2011-05-29 21:49

ช่างอลังการนัก ,,- -,,

สู้ๆต่อไปเพื่อนเอ๋ย โปรไฟล์นี้จะไม่เสียเปล่า(เพราะตู)อีกแล้ว ไฟท์โต่ววววว XD

#3 By มาโช on 2011-05-29 21:48

ทำไมประวัติ M คุงยาวกว่าชาวบ้านเลยอะเนี่ย~

#2 By hoshimi on 2011-05-29 21:31

งั้นประเดิมเลยนะคะ..

"อยากอ่าน!!!!"


>[] <,, (มันรอฉากลูกมันจิ้นคนอื่น 555)

#1 By INSTALL on 2011-05-29 21:25